Cho thuê penthouse Riverpark Premier Phú Mỹ Hưng - View sông đẹp, nội thất cao cấp | Biệt thự Phú Mỹ Hưng

penthouse Riverpark Premier Phú Mỹ Hưng

Cho thuê penthouse Riverpark Premier Phú Mỹ Hưng - View sông đẹp, nội thất cao cấp

Penthouse Riverpark Premier Phú Mỹ Hưng là căn hộ chung cư cao cấp nhất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với diện tích 141m2, căn hộ được thiết kế sang trọng và đầy đủ nội thất cao cấp, mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Vị trí của căn hộ cũng rất đắc địa, với view sông đẹp và thoáng mát, giúp cho không gian sống thêm phần thư giãn và tận hưởng cuộc sống đô thị hiện đại. Căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ, phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn sinh hoạt.

Giá thuê cho căn hộ này là 3500$/tháng, là mức giá hợp lý cho một căn hộ cao cấp tại khu vực Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các tiện ích xung quanh, như siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà hàng, và cửa hàng tiện lợi, giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên thuận tiện hơn.

Nếu bạn quan tâm đến căn hộ penthouse Riverpark Premier Phú Mỹ Hưng này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: ☎️ 0919061212 hoặc qua Zalo/Viber để được tư vấn và xem căn hộ trực tiếp. Bạn cũng có thể truy cập website https://bietthuphumyhung.vn để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ và các dự án khác của chúng tôi tại khu vực Phú Mỹ Hưng.

 
 
Sản phẩm liên quan
CĂN HỘ MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG - THIÊN ĐƯỜNG CUỘC SỐNG TẠI QUẬN 7

CĂN HỘ MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG - THIÊN ĐƯỜNG CUỘC SỐNG TẠI QUẬN 7

Bán và Cho thuê các căn hộ tại MIDTOWN The Signature, Quận 7

Bán và Cho thuê các căn hộ tại MIDTOWN The Signature, Quận 7